Máy tách màu dạng băng tải

  • Thương hiệu:DAEWON GSI
  • Mã sản phẩm:KB Series
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
Một số nguyên liệu có đặc tính khó như kích thước vật lý lớn, trọng lượng không đều, độ ẩm cao hoặc ướt toàn phần v.v..vì vậy thiết kế máng trượt tỏ ra không phù hợp. Máy tách màu dạng băng tải giúp khắc phục gần như hoàn toàn các hạn chế này.

Đặc điểm của máy tách màu băng tải

+ Máy tách màu băng tải áp dụng hệ thống camera đa sắc với độ phân giải cao có thể nhận diện được toàn bộ các dãy màu sắc khác nhau để loại bỏ một cách chính xác các loại đối tượng không đạt tiêu chuẩn với những khuyết điểm mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

+ Hệ thống đèn LED siêu sáng trợ giúp camera phát hiện các khuyết điểm và vật lạ xen lẫn trong vật liệu một cách chi tiết ngay cả những khuyết điểm nhỏ nhất. Tuổi thọ đèn LED cao, mức độ tiêu thụ điện năng thấp.

+ Phiễu nguyên liệu chứa đầu vào và đầu ra được sản xuất bằng chất liệu inox bền, không gỉ đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ làm sạch.

+ Phần mềm vận hành hiện đại, công nghệ cao. Phần mềm được thiết kế đơn giản, hỗ trợ nhiều nhóm ngôn ngữ khác nhau, giao diện dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng.

+ Sản phẩm được kết nối từ xa,  mọi hoạt động đều có thể thao tác trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các lỗi được hiển thị cụ thể trên màn hình.

Công dụng

Máy sử dụng camera để xác định màu của đối tượng qua đó loại bỏ những hạt điều kém chất lượng, không đạt yêu cầu và chọn lựa các loại hạt đúng tiêu chuẩn.

Đây là một trong những loại máy móc không thể thiếu trong công đoạn sản xuất, xuất và nhập khẩu hạt điều. Máy giúp cung cấp một loạt các loại hạt điều màu chất lượng tuyệt vời, đạt tiêu chuẩn thị trường.

Sử dụng máy tách màu hạt điều doanh nghiệp không còn e ngại với năng suất tách màu cũng như chi phí thuê nhân công hằng ngày.

Khi chọn nút bắt đầu, ngay lập tức mọi hoạt động của loại máy này sẽ tiến hành và chọn lọc ra những loại hạt điều đạt chuẩn chất lượng nhất.

Nguyên lý hoạt động

Máy tách màu hoạt động dựa trên phân loại màu sắc của các loại đối tượng để chọn ra hạt đạt tiêu chuẩn và kém chất lượng.

Ban đầu khi muốn tách màu hạt điều, người vận hành sẽ tiến hành đưa hạt điều vào máy thông qua phiễu đầu vào và có chữa đĩa rung. Trong khi đó, máng dốc sẽ tiến hành phân bố hạt điều qua camera để camera có thể ghi nhận hình ảnh của nguyên liệu và gửi thông tin vào hệ thống CPU điều khiển.

CPU ngay lúc này sẽ tiến hành phân tích và chọn lọc ra những loại hạt điều có màu đạt tiêu chuẩn, chất lượng và truyền thông tin đến súng hơi. Khi phát hiện những hạt điều kém chất lượng, súng hơi sẽ thổi một lượng hơi vừa đủ để đẩy phế phẩm ra ngoài. Những hạt điều chất lượng còn lại sẽ tiếp tục theo quán tính và rơi  xuống phiễu thành phẩm.

Lưu ý: Một vài chi tiết máy có thể thay đổi cho phù hợp thực tế tại thời điểm máy về nhưng không thay đổi tính chất, khả năng, hiệu suất hoạt động của máy.

Đặc điểm nổi bật: máy có hệ thống cảm biến báo lỗi trên từng bo mạch, bộ phận giúp chẩn đoán nhanh sự cố hỏng hóc.

Máy có khả năng tách nhiều loại điều khác nhau.

Cơ cấu làm việc: tách một lần cho ra thành phẩm, phế phẩm có thể tách lại sau.

Tách lần đầu loại được 50%-98%  hạt phế phẩm tùy nguyên liệu, tỷ lệ hạt tốt lẫn trong phế phẩm tối đa 15-20% (có thể hiệu chỉnh trong từng trường hợp cụ thể).

Đối với các đơn hàng bình thường, độ sạch yêu cầu không cao công suất có thể đạt cao hơn.

Bảng thông số

Model

KB600

KB900

Kích thước (RxDxC) mm

1100x2420x1765

1420x2420x1765

Công suất đầu vào (kg/giờ)

300

500

Điện năng tiêu thụ (380/kw)

3

4,5

Công suất máy nén khí tối thiểu (Hp)

15

20

Bảo trì và bảo dưỡng

Máy tách màu hạt đậu nên bảo quản ở những nơi khô thoáng. Tuyệt đối không nên đặt tại những nơi có độ ẩm cao vì độ ẩm khi dính vào máy có thể ảnh hưởng đến chất lượng tách màu hạt điều.

Thường xuyên bôi tra dầu mỡ, bảo dưỡng máy và kiểm tra máy thường xuyên để phát hiện những hư hỏng nhanh chóng của máy và kịp thời sữa chữa.

Khi phát hiện máy có sự thay đổi hay hư hỏng, nên lập tức dừng tất cả mọi hoạt động và sữa chữa để không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu cần tách màu.

Ứng dụng

Máy tách tốt các loại điều dính lụa, sâu, sám, tím, phế vỏ . Ngoài ra nó còn có những ứng dụng khác như là tách màu hạt bí, hạt đậu, hướng dương, trà...

Vận chuyển toàn quốc

Khách hàng mua sản phẩm tại SK Tech sẽ được hỗ trợ giao hàng trên phạm vi cả nước với thời gian nhanh chóng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng 24/7

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức chi phí hợp lý nhất so với thị trường.

Chất lượng vượt trội

SK Tech mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến.

Tư vấn & báo giá