Giới thiệu về Sao Kim

Hình thành từ tháng 12 năm 2011 đến nay, SK TECH đã trãi qua một chặng đường dài với bao trở ngại để khẳng định chỗ đứng cũng như giá trị thương hiệu tại Việt Nam.
Giới thiệu về Sao Kim

Nhận thấy tương lai của ngành tách màu (Color sorter) SK TECH đã sớm đầu tư tìm hiểu và hợp tác cùng các đối tác quốc tế để thỏa mãn các xu hướng của khách hàng tại Việt Nam với khẩu hiệu WE SORT ANYTHING (Tất cả đều có thể). Kết quả của quá trình này là ngoài nông sản chúng tôi đã và đang giải quyết các yêu cầu từ khách hàng lĩnh vực công nghiệp (nhựa băm tái chế, hạt nhựa màu,..), khoán sản (kim loại), thuốc lá, thực phẩm..v.v

Cty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Sao Kim được chọn là đối tác độc quyền cho các dòng sản phẩm của Daewon GSI (Hàn Quốc), Grotech (China). Hiện chúng tôi đã cung cấp công nghệ, dây chuyền máy móc cho các khách hàng gạo, chè, cà phê, các loại đậu màu..v.v tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ tốt, nhiệt huyết để chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, bán hàng đến dịch vụ sau bán hàng với phương châm “Luôn đồng hành cùng bạn.

Nghĩ máy tách màu nghĩ SK TECH..!

Vận chuyển toàn quốc

Khách hàng mua sản phẩm tại SK Tech sẽ được hỗ trợ giao hàng trên phạm vi cả nước với thời gian nhanh chóng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng 24/7

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức chi phí hợp lý nhất so với thị trường.

Chất lượng vượt trội

SK Tech mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến.

Tư vấn & báo giá