Máy tách màu chè

  • Thương hiệu:DAEWON GSI
  • Mã sản phẩm:XPERDIA
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
Sản phẩm máy tách màu chè có công dụng giúp phân loại chè trở nên dễ dàng và nhanh chóng, nhờ vậy nâng cao hiệu suất đóng gói thành phẩm cho doanh nghiệp.

Máy tách màu chè là một trong những loại máy tốt nhất được thiết kế cho quá trình phân loại chè ổn định và đáng tin cậy. Nó giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công đồng thời nâng cao năng suất tách chè cũng như đánh giá chất lượng chè nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu trong các trại chè, xưởng sản xuất chè.

 Đặc điểm nổi bật 

+ Sử dụng camera với cảm biến độ phân giải cao UHD. Khả năng nhận diện màu thực với hơn 16 triệu màu xử lý chính xác màu sắc của các loại chè và chọn lọc nhanh chóng các loại cẫng (cành) chè.

+ Đèn LED có hiệu xuất cao, tuyệt vời để phân loại các loại chè. Đèn LED có tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm điện năng.

+ Công nghệ vượt trội, bộ điều khiển từ xa không dây với máy tính bảng hoặc điện thoại di động thông minh giúp người vận hành có thể dễ dàng quản lý các hoạt động trong cự ly xa.

+ Hệ điều hành Android dễ dàng và ổn định với nhiều ngôn ngữ tích hợp sẵn cho nhiều nước. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

+ Béc phun hiệu xuất cao và tuổi thọ dài do thiết kế đặc biệt.

+ Có thể tích hợp thêm camera hồng ngoại (NIR camera) nếu được yêu cầu.

+ Tự động phát hiện hỏng hóc, sự cố nhanh chóng, lỗi được hiện chi tiết và cụ thể trên màn hình.

=> Có thể thấy, sản phẩm máy tách màu chè XPERDIA  là một giải pháp hoàn hảo trong việc phân loại các loại hạt gạo khác nhau. Sản phẩm sẵn sàng đáp ứng ngay những yêu cầu phức tạp để cho ra thành phẩm chất lượng nhất.

Công dụng

Máy tách màu chè của thương hiệu Daewon có công dụng giúp loại bỏ cẫng (cành) chè cũng như các phế phẩm khác trong cùng 1 lúc. Bên cạnh đó máy còn giúp phân loại chính xác tuyệt đối hình dáng, cỡ chè khác nhau. Tách hoàn hảo chất lượng chè khác nhau và tuyệt đối lấy hết chè tốt còn lẫn trong thứ phẩm.

Ngoài việc có thể phân bỏ các tạp chất, máy tách màu chè còn tránh được các vấn đề hư hỏng thủ công. Hơn nữa nó còn có thể phân loại lá chè mịn và phân loại chúng theo những màu sắc khác biệt.

Nguyên lý hoạt động

Cũng giống như một số loại máy tách màu khác, sản phẩm máy tách màu chè hoạt động dựa trên nguyên lý phân loại màu sắc của lá chè và cẫng (cành) để phân ra loại chè đạt tiêu chuẩn và không đạt tiêu chuẩn. Thậm chí nó còn giúp xác định các khuyết tật của lá chè theo kích thước, hình dạng để chọn lá chè tốt nhất.

Ban đầu khi muốn tách màu chè, sản phẩm sẽ được đưa vào máy từ phiễu cấp liệu trên đỉnh máy có chứa đĩa rung và trượt dọc theo máng vật liệu vào vùng quan sát trong buồng phân loại.

Lúc này camera sẽ bắt đầu quan sát và ghi nhận hình ảnh, sau đó nó tiến hành gửi thông tin về hệ thống điều khiển và phân tích. Khi bắt gặp phế phẩm, súng hơi sẽ bắt đầu thổi một lượng hơi vừa đủ để đẩy phế phẩm ra ngoài. Những hạt thành phẩm còn lại sẽ tiếp tục theo quán tính và rơi vào phiễu thành phẩm.

Kết thúc, phiễu thành phẩm sẽ đem đi cân và đóng bao. Phế phẩm sẽ tiếp tục lọc phần 2 cho đến khi không đạt yêu cầu.

Thông tin sản phẩm

Kích thước (RxDxC) mm

2900 x 2030 x 3500

Số máng

3 máng

Số kênh

384 kênh

Số vòi bắn

1152 vòi bắn

Công nghệ Camera

RGB 4096 pixel (camera màu công nghệ điểm ảnh)

Công nghệ chiếu sáng

Đèn LED (Diode phát quang)

Hệ điều hành

Android

Nguồn điện

AC 220 / 50-60hz ± 5%

Công suất điện tiêu thụ

4,5 Kw/giờ

Công suất máy nén khí

Tối thiểu 30 HP / 3,000 lít/phút (áp lực đầu vào 8 kg/cm2)

Nhiệt độ vận hành

Từ 0 – 4

 

Bảo trì và bảo dưỡng

+ Máy tách màu chè nên bảo quản ở nơi khô thoáng và tránh hơi ẩm để làm ảnh hưởng đến độ nhận biết chính xác của máy.

+ Thường xuyên bảo dưỡng máy để máy có thể hoạt động và ít bị lỗi làm quy trình tách màu diễn ra sai sót và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ứng dụng

Máy giúp phân tách màu chè đen, trà xanh, trà Nhật và một số sản phẩm có hình dáng tương tự như thuốc lá sợi, rong biển,.v.v.

Vận chuyển toàn quốc

Khách hàng mua sản phẩm tại SK Tech sẽ được hỗ trợ giao hàng trên phạm vi cả nước với thời gian nhanh chóng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng 24/7

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức chi phí hợp lý nhất so với thị trường.

Chất lượng vượt trội

SK Tech mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến.

Tư vấn & báo giá