Máy tách màu đa năng

  • Thương hiệu:Daewon
  • Mã sản phẩm:SPKN+
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
Máy tách màu giúp cho quy trình phân loại các loại hạt đạt tiêu chuẩn và không đạt chuẩn được dễ dàng hơn, nâng cao hiệu suất đóng gói thành phẩm cho doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều loại máy tách màu dạng máng trượt, một trong số đó sản phẩm máy tách màu model SPK+  đến từ thương hiệu Daewon của Hàn Quốc được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bài viết này cung cấp chi tiết về đặc điểm nổi bật, công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của loại máy hiện đại này.

Đặc điểm nổi bật

+ Hệ thống camera màu với độ phân giải, độ nhạy cao. Khả năng nhận diện màu thực và phần mềm xử lý mạnh mẽ. Nhờ vậy có thể loại bỏ được một cách chính xác các loại hạt có khuyết điểm mà mắt thường khó có thể phân biệt được.

+  Hệ thống camera hồng ngoại với khả năng phân biệt phế phẩm cùng màu với thành phẩm như đá, nhựa, thủy tinh, côn trùng…

+ Hệ thống đèn LED và LED hồng ngoại có hiệu xuất cao, tuổi thọ dài, hiệu chỉnh tự động, tiết kiệm điện.

 + Công nghệ vượt trội, hệ điều hành Android dễ dàng và ổn định và lựa chọn được nhiều ngôn ngữ. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

+ Khả năng phát hiện lỗi nhanh chóng, từ xa. Lỗi được hiện chi tiết và cụ thể trên màn hình. Trong khi đó, béc phun được thiết kế và phát triển riêng với hiệu suất và tuổi thọ đã được chứng nhận.

 

 

Vận chuyển toàn quốc

Khách hàng mua sản phẩm tại SK Tech sẽ được hỗ trợ giao hàng trên phạm vi cả nước với thời gian nhanh chóng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng 24/7

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức chi phí hợp lý nhất so với thị trường.

Chất lượng vượt trội

SK Tech mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến.

Tư vấn & báo giá